News

  Tăng cường năng lực giảng dạy của GV hướng tới nền tảng Giáo dục 4.0

  Đó là nội dung hội thảo “Workshop on Study visit program” do Trường đại học Xây dựng Miền Trung phối hợp với các trường: đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh, đại học Lạc Hồng, đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng, cao đẳng Công nghiệp Huế, cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ, cao đẳng Công Thương là các thành viên tham gia dự án EMVITET tổ chức hội thảo tại TP Tuy Hòa, từ ngày 28/3-1/4.

  PGS.TS Ngô Văn Thuyên, đại diện Ban quản lý dự án tại Việt Nam, phát biểu khai mạc hội thảo “Workshop on Study visit program” năm 2022. Ảnh: TRẦN QUỚI

  Dự án EMVITET nhằm tăng cường năng lực giảng dạy của giảng viên tại Việt Nam hướng tới nền tảng giáo dục 4.0 của chương trình ERAMUS+. Chương trình được tài trợ bởi cộng đồng châu Âu.

  Dự án được thực hiện từ năm 2019-2022, thông qua việc triển khai các hoạt động tham quan, học tập, tập huấn, bồi dưỡng chuyên sâu về năng lực quản lý lãnh đạo cũng như năng lực giảng dạy cho giảng viên, cung cấp cho giảng viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết chuẩn bị xu hướng giáo dục trong tương lai trước những tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Các hoạt động này được thực hiện nhằm đạt được mục tiêu xây dựng hệ sinh thái giáo dục 4.0 tại Việt Nam, dựa trên nền tảng lấy người học là trung tâm, giáo dục lấy năng lực hợp tác, kết nối trong môi trường kỹ thuật số và chia sẻ kiến thức thông qua hoạt động cộng đồng. Đổi mới quá trình, hình thành mô hình vận hành mạng lưới kết nối các trường đại học tại Việt Nam nhằm đáp ứng những đòi hỏi của nền giáo dục 4.0. Đổi mới tư duy đối với người dạy, người học và các bên liên quan nhằm tạo ra cơ chế vận hành mới, tăng cường những hỗ trợ cần thiết nhằm hạn chế những rủi ro.

   

  TRẦN QUỚI- Phú Yên Online
  Ngày 29/03/2022 - 11:04:42

  Contact US


  © 2019 Emvitet

      3,014     30